Tổng quan tháng 9 của 12 con giáp: Người tuổi Dậu bắt đầu áp lực, tuổi Tỵ tài lộc hanh thông, tuổi Thìn, Hợi, Sửu cần thận trọng trong đầu tư
Ngày đăng: 31/08/2021
Bước sang tháng 9, những dự báo trước về tài lộc, sức khỏe sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất để đón vận may, tài lộc, tránh vận rủi. Tập đoàn Alibaba đã sa thải 10 người vì công khai bài viết trên diễn đàn nội bộ của một nữ nhân viên, người các cáo buộc quản lý cấp cao tấn công tình dục cô. Đáng nói, vụ việc... Mang danh xưng mỹ miều "cậu bé xinh đẹp nhất thế giới", cậu thiếu niên với gương mặt như tạc tượng không ngờ cuộc đời của mình về sau lại sóng gió và đau buồn đến vậy. Soi ngay xem bạn có đang mắc phải những dấu hiệu điển hình của bệnh ung thư gan thông qua việc đi vệ sinh không nhé! Cụ Lý ở Quảng Châu, Trung Quốc đã 103 tuổi, nhưng cụ vẫn rất khỏe mạnh, đặc biệt là 60 năm nay cụ không bị mất ngủ, phương pháp ngủ ngon nhờ vào một thói quen rất đơn giản.

Tuổi Tý

Độ may mắn: 3/5

Tháng này đầu óc người tuổi Tý rất linh hoạt, sáng tạo và tràn đầy năng lượng. Bạn luôn muốn bứt phá giới hạn, muốn thử những điều mới, tài năng của bạn sẽ được lãnh đạo và trưởng bối công nhận. Thế nhưng, người tuổi Tý vẫn nên lắng nghe ý kiến ​​của quý nhân bên cạnh, hãy lên kế hoạch hợp lý và chi tiết nhất có thể rồi hãy bắt tay vào thực hiện, nếu không sẽ rất dễ thất bại.

Tài lộc ổn định, không có biến động rõ rệt, nếu tiếp tục làm việc chăm chỉ, người tuổi Tý sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt.

Tuổi Sửu

Độ may mắn: 4/5

Tổng thể tài vận tháng này khá tốt. Về công việc, những nhiệm vụ được giao và môi trường mới khiến người tuổi Sửu cảm thấy căng thẳng, bạn phải chủ động thích nghi với môi trường mới, học cách vận dụng các mối quan hệ tại nơi làm việc và các nguồn lực của bản thân để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đối với những bạn tuổi Sửu kinh doanh, tháng này lợi nhuận không mấy lý tưởng. Bạn có thể thực hiện thêm các hoạt động quảng bá để tăng thêm độ phủ sóng và thu nhập. Người đàn ông cầm tinh con Trâu nên quan tâm đến sự trưởng thành của con cái và giao tiếp với con nhiều hơn. Sự khoan dung và tôn trọng lẫn nhau giữa bạn và con cái có thể giúp mối quan hệ cha con bền chặt hơn. 

Tuổi Dần

Độ may mắn: 3/5

Vận may về sự nghiệp của người tuổi Dần tháng này có phần khởi sắc, công việc tuy bận rộn nhưng sẽ thu được thành quả, được lãnh đạo và đồng nghiệp công nhận, khen ngợi.

Về tài chính, tuổi Dần dễ bị hao tài vì giúp bạn bè. Hãy nhớ, đừng bảo lãnh người khác kẻo hao tài tốn của và gặp rắc rối với chính quyền.

Về phương diện tình cảm, trong mối quan hệ hiện tại bạn và đối phương thường xảy ra bất đồng dẫn đến tranh cãi, bạn hãy bao dung và nhẫn nại với nửa kia hơn. Các bạn nữ tuổi Dần độc thân tháng 9 này vận đào hoa cực thịnh, hãy nhớ nắm bắt cơ hội khi bản thân thấy thích hợp.

Về sức khỏe, người tuổi Dần cần tránh thức đêm dễ dẫn đến cáu gắt, tính khí không tốt. Nên cân bằng lại giữa công việc và nghỉ ngơi, chọn chế độ ăn uống nhẹ nhàng.

Tổng quan tháng 9 của 12 con giáp: Người tuổi Dậu bắt đầu áp lực, tuổi Tỵ tài lộc hanh thông, tuổi Thìn, Hợi, Sửu cần thận trọng trong quản lý tài chính và đầu tư - Ảnh 1.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Tuổi Mão

Độ may mắn: 2/5

Do Mão Dậu xung khắc, tài lộc tháng này của người tuổi Mão có nhiều biến động, công việc dễ xảy ra biến cố như chuyển nghề, chuyển việc… Khoảng thời gian này, dù bạn chọn lựa như thế nào cũng phải biết chủ động ứng phó, chủ động thích nghi với những thay đổi mới của môi trường, duy trì mối quan hệ tốt đẹp xung quanh mình.

Tháng 9 này tài lộc của người tuổi Mão không khả quan. Ngoài ra, bạn phải thận trọng trong kết giao bạn bè, nếu không sẽ dễ bị hao tài vì các mối quan hệ bạn bè, không nên bảo lãnh người khác kẻo tiền mất tật mang.

Về mặt tình cảm, vì người tuổi Mão không đủ quan tâm và chăm sóc đối phương, nên dễ khiến nửa kia thay lòng đổi dạ. Ngoài ra, các bạn nữ tuổi Mão nên đề phòng đào hoa sát.

Về sức khỏe, nên tránh thức khuya dẫn đến cáu gắt, nóng trong người, hãy nghỉ ngơi và giữ gìn sức khỏe.

Tuổi Thìn

Độ may mắn: 4/5

Vận may tháng này của người tuổi Thìn không được tốt, dễ xảy ra biến cố trong công việc và cuộc sống khiến bạn mệt mỏi và ứng phó không kịp, nhưng đừng quá lo lắng, bạn vẫn giải quyết tình hình rất tốt. Nếu chăm chỉ làm việc, đối xử hòa nhã với mọi người, giữ mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên và mọi người xung quanh thì bạn vẫn có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Nếu có cơ hội việc làm mới, hãy thử xem sao. Sự đổi mới này sẽ giúp mở rộng không gian phát triển sự nghiệp của bạn.

Tài vận của người cầm tinh con Rồng không gặp sóng gió gì, tuy nhiên bạn không nên quá tham lam, tránh đầu tư dẫn đến thua lỗ.

Về tình cảm, nữ tuổi Thìn có phần khởi sắc trong tình duyên, nữ độc thân có thể nắm bắt cơ hội tốt trong tháng này để "thoát ế". Người nữ đang yêu hoặc đã có gia đình có cơ hội hâm nóng tình cảm, tuy nhiên các bạn không nên tự phỏng đoán và nghi ngờ đối phương quá mức khi yêu.

Tuổi Tỵ

Độ may mắn: 5/5

Tỵ Dậu tương hợp giúp người tuổi Tỵ tài lộc hanh thông, sự nghiệp và tài sản đều tăng bậc, tuy nhiên, bạn nên biết đâu là giới hạn và chi tiêu hợp lý để tránh thất thoát tài sản. Nếu bạn có lòng tham vô đáy và làm những việc liên quan đến vi phạm pháp luật và kỷ luật, bạn sẽ gặp tai họa. Người tuổi Tỵ làm việc rất chăm chỉ và hết công suất trong tháng này nên sẽ được lãnh đạo đánh giá rất cao. Nhưng bạn không nên quá thể hiện để tránh bị đồng nghiệp ghen tị, chỉ cần giữ mối quan hệ hài hòa giữa mọi người với nhau thì bạn mới có thể giành được chiến thắng.

Đường tình duyên tháng này của người tuổi Tỵ rất tốt đẹp. Đàn ông độc thân có cơ hội thoát cảnh độc thân rất cao. Tuy nhiên, đàn ông có vợ nên quan tâm vợ mình nhiều hơn, tránh vướng vào các trận đào hoa.

Các bạn tuổi Tỵ nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình. Về phần mình, nên đề phòng đau mỏi vai gáy, nghỉ ngơi nhiều hơn nếu phải ngồi máy tính quá nhiều.

Tổng quan tháng 9 của 12 con giáp: Người tuổi Dậu bắt đầu áp lực, tuổi Tỵ tài lộc hanh thông, tuổi Thìn, Hợi, Sửu cần thận trọng trong quản lý tài chính và đầu tư - Ảnh 2.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Tuổi Ngọ

Độ may mắn: 3/5

Người cầm tinh con Ngựa tháng 9 này may rủi đan xen. Do sự xuất hiện của sao thiên tài và thiên ấn, tuy tháng này tuổi Ngọ đang gặp phải một số áp lực nhất định trong công việc nhưng vẫn có nhiều cơ hội tốt xuất hiện trước mắt. Ý chí đạt mục tiêu của bạn sẽ được nâng cao, nếu làm việc chăm chỉ sẽ đạt được kết quả tốt và ước muốn có thể thành sự thật.

Về tài lộc tháng 9, người tuổi Ngọ có cơ hội tham gia các hoạt động bên lề hoặc các công việc bán thời gian. Trong giai đoạn đầu tháng, nếu có đầu tư bạn sẽ thu được lợi nhuận kha khá, nhưng phải chú ý tránh bị lừa đảo.

Về tình cảm, tình cảm của các bạn tuổi Ngọ chưa kết hôn dễ gặp phải sự phản đối của gia đình, cần cẩn thận xử lý mối quan hệ tránh gây bất hòa.

Tuổi Mùi

Độ may mắn: 3/5

Do sao Thực Thần phát tiết và chế sát, nên vận may tháng 9 của người tuổi Mùi chỉ ở mức trung bình. Về sự nghiệp, tuổi Mùi sẽ có một vài cơ hội phát triển bản thân. Nếu bạn là công nhân viên chức, đây là khoảng thời gian bạn có thể thể hiện tài năng và hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra. Nếu là doanh nhân, bạn có thể phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.

Tài lộc tháng này khá ổn định.

Về tình duyên, tuổi Mùi độc thân hãy chủ động theo đuổi đối tượng mình yêu thích.

Về sức khỏe, tuổi Mùi nên tránh làm việc quá sức, đề phòng đau mỏi vai gáy.

Tuổi Thân

Độ may mắn: 2/5

Tháng này địa chi gặp tai ương, thế nên vận may tháng này của người tuổi Thân chỉ có mức vừa phải. Về sự nghiệp, tháng này các bạn tuổi Mùi sẽ gặp áp lực cạnh tranh lớn hơn trong công việc, vì vậy phải suy nghĩ chín chắn trước khi hành động và có kế hoạch phát triển rõ ràng trong tương lai để không rơi vào trạng thái lo lắng.

Tháng này tài lộc giảm sút, tiền bạc đến rồi đi, khó giữ được tiền lâu dài.

Về các mối quan hệ, tháng này tuổi Thân sẽ có một ít may mắn. Thế nhưng sẽ có khó khăn trong việc theo đuổi ý trung nhân, ví dụ trường hợp người bạn thích đã thuộc về người khác.

Về sức khỏe, người tuổi Thân nên chú ý đến vấn đề liên quan đến phổi và nhớ duy trì lịch sinh hoạt đều đặn để tránh chất lượng giấc ngủ kém và suy giảm sức đề kháng.

Tổng quan tháng 9 của 12 con giáp: Người tuổi Dậu bắt đầu áp lực, tuổi Tỵ tài lộc hanh thông, tuổi Thìn, Hợi, Sửu cần thận trọng trong quản lý tài chính và đầu tư - Ảnh 3.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Tuổi Dậu

Độ may mắn: 2/5

Tháng 9 này vận may các bạn tuổi Dậu từ mức trung bình trở xuống. Về sự nghiệp, người tuổi Dậu hơi do dự và chưa đủ quyết đoán để giải quyết mọi việc, nên cố gắng ứng biến hoặc linh hoạt hơn trong việc giải quyết vấn đề. Đồng thời, tại nơi làm việc bắt đầu phát sinh áp lực, khiến người tuổi Dậu cảm thấy có chút bất lực, tuyệt đối không được thiết quyết đoán, đừng tự mình đánh mất cơ hội của bản thân.

Tài vận không mấy khả quan, không nên đầu tư lớn.

Về phương diện tình cảm, nam tuổi Dậu gặp vận đào hoa khá tốt, các bạn còn độc thân có cơ hội tiến tới với đối phương. Còn những người đã có gia đình thì sẽ có một khoảng thời gian lãng mạn với nửa kia của mình.

Về sức khỏe, tháng này tuổi Dậu nên quan tâm đến vấn đề về tim và phổi.

Tuổi Tuất

Độ may mắn: 2/5

Nười tuổi Tuất tháng này gặp vận rủi, vận may không khả quan. Về phương diện công việc, những tranh chấp đúng sai ngày càng trở nên rắc rối, mối quan hệ giữa đồng nghiệp với nhau cũng trở nên gay gắt hơn. Bạn nên tận dụng tất cả khả năng của mình để tạo ra thành quả, hãy sẵn sàng giúp đỡ người khác và xử sự một cách khiêm tốn.

Tài vận không được tốt, vì vậy bạn nên thận trọng trong việc quản lý tài chính và đầu tư.

Về đường tình duyên, nữ tuổi Tuất có phần may mắn hơn. Nếu đã có người yêu thì tránh làm cho đối phương cảm thấy không ổn định về mối quan hệ này. 

Về sức khỏe, người tuổi Tuất nên chú ý vấn đề về gan, tránh bia rượu, thức khuya.

Tuổi Hợi

Độ may mắn: 3/5

Tháng 9 này Thương quan xuất hiện, Kim Mộc xung khắc, Kim Thủy tương sinh, khiến cho vận may của người tuổi Hợi may rủi đan xen. Về mặt sự nghiệp, tuổi Hợi tháng này sẽ được quý nhân phù trợ, có thể đạt được một số ý tưởng và mục tiêu trong công việc, nhưng cần tránh những tranh chấp, lời qua tiếng lại không đáng có, ảnh hưởng đến vận may.

Tháng này tài vận không có chuyển biến đặc biệt, không nên tham gia vào các hoạt động đầu tư vượt quá khả năng của bản thân.

Về phương diện tình cảm, hôn nhân và tình yêu của các bạn tuổi Hợi tiến triển khá chậm, bạn nên bình tĩnh xử trí.

Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ bị suy giảm, bạn cần chú ý cân bằng làm việc và nghỉ ngơi.

Nguồn: Sohu

Lưu Ly

Theo Nhịp sống kinh tế