Phong tỏa tòa nhà ở Times City để truy vết liên quan ca dương tính SARS-CoV-2 mới
Ngày đăng: 04/06/2021
Tòa Park 7, Park Hill thuộc Khu đô thị Times City (Hà Nội) đã bị phong tỏa tạm thời từ tối 3-6 để phục vụ quá trình truy vết người liên quan đến ca dương tính SARS-CoV-2 vừa được... Thước đo về chi phí lương thực thế giới đã tăng tháng thứ 12 liên tiếp, cũng là mức tăng dài nhất ghi nhận trong 10 năm qua. Chốt phiên giao dịch ngày 3/6, giá dầu duy trì vững, sắt thép và cao su đều tăng, than cốc cao nhất 3 tuần, trong khi vàng quay đầu giảm, bạch kim thấp nhất 2 tháng, đồng dưới... Ngân hàng cho biết sẽ phát hành trái phiếu ra công chúng năm 2021 với tổng giá trị 10.000 tỷ đồng. Số trái phiếu này đủ điều kiện để tính vào tăng vốn cấp 2. Hiện nay, Việt Nam vẫn chưa có hãng hàng không chuyên chở hàng hóa riêng biệt. Dự kiến năm đầu tiên đi vào hoạt động, IPP Air Cargo sẽ khai thác 5 máy bay chở hàng. Đến năm thứ...

Một lãnh đạo UBND phường Mai Động (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) xác nhận thông tin lực lượng chức năng đã phong tỏa tạm thời tòa Park 7, Park Hill thuộc Khu đô thị Times City từ tối ngày 3-6 để phục vụ quá trình truy vết người liên quan đến 1 ca dương tính SARS-CoV-2 vừa được phát hiện.

 Phong tỏa tòa nhà ở Times City để truy vết liên quan ca dương tính SARS-CoV-2 mới  - Ảnh 1.

Khu đô thị Times City được xác định có liên quan đến nhiều ca Covid-19 - Ảnh minh hoạ

Ca dương tính mới này đã được đưa đi cách ly tập trung từ trước. Ngày 24-5, kết quả xét nghiệm của người này là âm tính. Tuy nhiên, ngày 3-6, khi xét nghiệm lại thì người này dương tính.

Từ kết quả truy vết và xác định các trường hợp liên quan, chính quyền sở tại sẽ có động thái gỡ phong tỏa hoặc tiếp tục phong tỏa tòa Park 7 để khoanh vùng, dập dịch. Tòa Park 7 này hiện có khoảng 500 căn hộ.

 Phong tỏa tòa nhà ở Times City để truy vết liên quan ca dương tính SARS-CoV-2 mới  - Ảnh 2.

Theo B.H.Thanh

Người lao động