Kiểm tra hành chính tại Chung cư Leagend, phát hiện người nhập cảnh trái phép
Ngày đăng: 16/05/2021
Ngày 15/5, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đơn vị đã phát hiện một người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ở tại Chung cư Leagend (địa chỉ số 109 Nguyễn Tuân, phường Nhân... Được biết, toàn bộ số tiền thu được từ du khách khi đến thăm quan, vui chơi tại KDL Đại Nam sẽ được ủng hộ cho hoạt động thiện nguyện. Thế hệ dâu tây luôn trông chờ sẽ được đối xử theo một cách mà chúng muốn. Khi điều chúng muốn không xảy ra, chúng thường có xu hướng nổi nóng. Sau khi xuất hiện ca dương tính với virus SARS-CoV-2 đầu tiên của bệnh viện vào ngày 12/5, bệnh viện Thanh Nhàn đã kích hoạt nhanh chóng kiểm soát được sự lây lan của dịch... Tạp chí nghiên cứu khoa học nổi tiếng PNAS đã đăng tải một nghiên cứu cho thấy tuổi thọ trung bình của dân số toàn cầu tiếp tục tăng và dự đoán những em bé sinh ra trong thế kỷ 21...

Cụ thể vào khoảng 23h20 ngày 7/5, tổ công tác của Công an quận Thanh Xuân tiến hành kiểm tra hành chính tầng 23 Chung cư Leagend (địa chỉ số 109 Nguyễn Tuân, phường Nhân Chính).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 4 người, gồm 1 người Việt Nam và 3 người quốc tịch Trung Quốc.

Bước đầu xác định, trong 3 người Trung Quốc có 1 người là Wu Houzhi (SN 1995) không xuất trình được các giấy tờ tùy thân. Tổ công tác đã mời những người này về trụ sở để tiến hành làm rõ.

Công an quận Thanh Xuân cũng phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố xác định Wu Houzhi có dấu hiệu ở lại, nhập cảnh trái phép, và Đinh Thị Xuân Hoa (SN 1995, trú tại xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội) có liên quan.

Hiện Công an quận Thanh Xuân đang điều tra mở rộng vụ việc.

Theo Song Bình

Công an nhân dân