Diễn biến giá không như kỳ vọng, Thành viên HĐQT Tổng công ty Thanh Lễ chỉ mua được 1/3 số cổ phiếu đăng ký
Ngày đăng: 20/10/2020
Trước đó Thành viên HĐQT Tổng công ty Thanh Lễ đăng ký mua 36 triệu cổ phiếu TLP. Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán. Thói quen hình thành trong 30 năm đầu đời sẽ quyết định vận mệnh 30 năm cuối đời của bạn. Có người càng sống càng thành công, có người lại ngày một thùi lùi vì những đặc điểm dưới... Uống nước vào buổi sáng là thói quen tốt để bổ sung nước và thanh lọc cơ thể, nhưng nếu bạn uống nước muối thì phải cẩn thận với bệnh huyết áp cao. Cho dù có tiền cũng chưa chắc đã hiểu hết về nghi lễ xã giao "quý tộc", nhưng không có tiền thì chẳng thể có cơ hội tiếp cận được với chúng.

Ông Lê Trọng Hiếu, Thành viên HĐQT Tổng công ty Thanh Lễ (mã chứng khoán TLP) vừa báo cáo đã mua vào 11.575.000 cổ phiếu TLP (tỷ lệ 4,89%) trong tổng số 36 triệu cổ phiếu đăng ký mua trước đó. Giao dịch thực hiện từ 16/9 đến 14/10/2020. Trước giao dịch này ông Lê Trọng Hiếu không sở hữu cổ phiếu TLP nào.

Ông Lê Trọng Hiếu thông báo, nguyên nhân không mua đủ số cổ phiếu đăng ký là do diễn biến giao dịch trên thị trường không như kỳ vọng.

Trước đó ông Lê Trọng Hiếu công bố thông tin đăng ký mua cổ phiếu TLP từ giữa tháng 9. Giai đoạn đó giá cổ phiếu TLP giao dịch quanh mức 8.800 đồng/cổ phiếu. Ngay sau đó, cổ phiếu TLP tăng mạnh, có lúc lên đến 13.000 đồng/cổ phiếu (đóng cửa phiên giao dịch ngày 25/9/2020). Nhưng TLP đã lập tức giảm mạnh bằng 2 phiên giảm sàn liên tiếp, về 8.500 đồng/cổ phiếu trước khi phục hồi nhẹ về mức giá 9.000 đồng/cổ phiếu như hiện nay.

Diễn biến giá không như kỳ vọng, Thành viên HĐQT Tổng công ty Thanh Lễ chỉ mua được 1/3 số cổ phiếu đăng ký - Ảnh 1.

Diễn biến giá cổ phiếu TLP trong 3 tháng gần đây.

Giai đoạn ông Lê Trọng Hiếu đăng ký mua vào, một cổ đông lớn của Tổng công ty Thanh Lễ là CTCP Xăng dầu và Dịch vụ hàng hải S.T.S đã bán ra toàn bộ hơn 34,42 triệu cổ phiếu TLP và không còn là cổ đông lớn. Giao dịch thực hiện từ 15/9 đến 25/9/2020.

Mạnh Linh

Theo Nhịp sống kinh tế