Choáng trước số tiền Ronaldo kiếm được mỗi năm từ trang Instagram có 222 triệu người theo dõi: Tính sơ sơ đã hơn 1.200 tỷ, vượt cả tiền lương đá bóng
Ngày đăng: 05/06/2020
Số tiền Ronaldo kiếm được từ Instagram vượt xa so với người đồng nghiệp Lionel Messi. Không ngừng phản biện thế giới và phản biện chính bản thân, đây là quá trình tự chọn lọc thông tin giúp chúng ta ngày một bản lĩnh hơn trong xã hội phức tạp. Đừng chỉ như miếng... Nếu muốn tìm lại cảm giác bình yên giữa không gian thiên nhiên có cả rừng lẫn biển, Phú Yên sẽ là một điểm đến thú vị và thuận tiện cho bạn trong dịp cuối tuần này. Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch sáng nay 4-6 cho rằng về hình thức văn bản xin hỗ trợ 400 vé máy bay chưa phù hợp, Tổng cục Du lịch sẽ thu thồi văn bản này và mong 3 hãng... Các cổ phiếu chứng khoán tiếp tục duy trì sự hưng phấn trong phiên chiều với nhiều mã tăng mạnh, thậm chí tăng trần như BVS, CTS, SBS, SHS, WSS, FTS…

Theo thống kê mới được công bố bởi trang Buzz Bingo, Ronaldo là người kiếm được nhiều tiền nhất thế giới thông qua tài khoản Instagram trong 12 tháng qua.

Cụ thể, siêu sao người Bồ đã thu về tổng cộng 41,7 triệu bảng (1221 tỷ VNĐ) thông qua 46 bài quảng cáo. Như vậy, anh chàng bỏ túi 971 nghìn bảng (28,4 tỷ VNĐ)/mỗi bài quảng cáo. Kể ra, số tiền CR7 kiếm được thông qua Instagram còn nhiều hơn khoảng 14 triệu bảng so với tiền lương tại Juventus. Ronaldo cũng là cá nhân có nhiều lượt theo dõi nhất trên Instagram với 222 triệu người.

Choáng trước số tiền Ronaldo kiếm được mỗi năm từ trang Instagram có 222 triệu người theo dõi: Tính sơ sơ đã hơn 1.200 tỷ, vượt cả tiền lương đá bóng - Ảnh 1.

Ronaldo đứng đầu danh sách những người kiếm tiền giỏi nhất qua Instagram 12 tháng qua.

Choáng trước số tiền Ronaldo kiếm được mỗi năm từ trang Instagram có 222 triệu người theo dõi: Tính sơ sơ đã hơn 1.200 tỷ, vượt cả tiền lương đá bóng - Ảnh 2.

Mỗi bài đăng trên Instagram của Ronaldo đều nhận về lượt tương tác khủng.

Messi dù đứng thứ 2 nhưng kém Ronaldo khá xa. Messi có 25,2 triệu bảng (740 tỷ VNĐ), 631 nghìn bảng cho mỗi bài viết quảng cáo.

Dù đã nghỉ hưu từ lâu nhưng David Beckham vẫn duy trì được sức hút của mình. Ông bố 4 con tính sương sương cũng có 9,6 triệu bảng (281 tỷ đồng). Một số cầu thủ khác cũng có tên trong danh sách 15 người kiếm tiền giỏi nhất trên Instagram là Neymar (6,7 triệu bảng), Ibrahimovic (6,3 triệu bảng), Ronaldinho (4,47 triệu bảng).

Choáng trước số tiền Ronaldo kiếm được mỗi năm từ trang Instagram có 222 triệu người theo dõi: Tính sơ sơ đã hơn 1.200 tỷ, vượt cả tiền lương đá bóng - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Ronaldo không phải người kiếm được nhiều tiền nhất từ một bài post quảng cáo. Danh hiệu này thuộc về cô nàng người mẫu lắm tai tiếng Kylie Jenner. Mỗi nhãn hàng phải trả cho cô em nhà Kardashian khoảng 1,2 triệu bảng. Tuy nhiên, do nhận được ít lời mời quảng cáo hơn nên cô nàng này chỉ thu về được 16,2 triệu bảng.

Nguồn: The Sun.

Theo AB

Tổ quốc